ลูกไม่ดิ้น 21 วีคแล้ว

ตอนนี้ 21 วีคแล้วค่ะ แต่ทำไมไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น กังวลมากๆเลยค่ะ แม่ๆกี่วีคคะ ถึงรับรู้ได้ว่าลูกดิ้นแล้ว

33 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้แบบชัดเจนเลยช่วง 18 Weeks ท้องแรกค่ะ ปัจจุบันจะ 29 Weeks แล้วรู้สึกได้หนักหน่วงมาก ฉี่บ่อยมากค่ะ น้องเป็นลูกหมู 🤣

บ้านนี้รึสึกบ้างไม่รุสึกบ้าง แต่รุสึกจริงประมาณ 25-28wค่ะ หน้าท้องแม่อาจจะหนารึป่าวคะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ ช้ารึเร็ว

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นแบบชัดๆคือ24Wเลยค่ะ บางคนหน้าท้องหนาค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆ แนะยำไปคลินิกเลยค่ะ

1y ago

ไปซาวด์ดูแล้วค่ะ น้องก็ปกติดี แต่เราไม่รับรู้ว่าเขาดิ้นเลยค่ะ หรือเราอาจจะหน้าท้องหนาหรือเปล่า

ท้องแรกจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรท้องสองคือดิ้นไม่ไหวแล้วค่ะสองคนในท้องเราไม่รู้เล่นอะไรกัน

1y ago

ว้าววว ดีใจค่ะ ได้ลูกแฝด

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ไม่ดิ้นเหมือนกัน มาดิ้นตอนได้27wค่ะ ก็ดิ้นทุกวันเลยค่ะทีนี้🥹

บ้านนี้21wยังรู้สึกตอดๆค่ะไม่แรกมากนอกซะจากจะหิวมากๆถึงจะรํ้สึกว่าลูกตอดแรก

บ้านนี้21วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นตั้งแต่18-19 วีค แต่รู้สึกได้เยอะตอน20 วีคค่ะ

น้องดิ้นปกติเเต่เเม่อาจจะยังไม่รู้สึกก็ได้นะคะ อย่ากังวลไปเลยค่ะ

บ้านนี้สามท้องดิ้น16 สัปดาห์ค่ะ แต่ท้องสามรุ้สึกเร็วค่ะ 15+3วันรุ้สึก

หนูรู้สึกตอน19วีคท้องหนา แบ้วก็ท้องแรกค่ะ เปิดเพลงโมสาร์ทกระตุ้น