ตอนนี้ 18 สัปดาห์ รู้สึกแน่นท้อง จุกท้อง จุกลิ้นปี่ตลอดทั้งวัน จะไม่รู้สึกแค่ตอนนอนหลับ ทำยังไงหายคะ

ตอนนี้ 18 สัปดาห์ รู้สึกแน่นท้อง จุกท้อง จุกลิ้นปี่ตลอดทั้งวัน จะไม่รู้สึกแค่ตอนนอนหลับ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ทำยังไงหายคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้ไม่กล้ากินยาใช้วิธีปรับการกินเอากินทีละน้อยๆกินเสร้จจะนั่งกับเดิน

4y ago

ดีขึ้นคะ

ลองทานอาหารอ่อนๆย่อยง่ายๆแล้วก็พวกผลไม้ดูค่ะ #เม้นแรก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองทำตาม🥰