ถามแม่ๆ ลูกใครเคยเป็นแแบบนี้บ้าง

ทำยังไงหายคะ

ถามแม่ๆ ลูกใครเคยเป็นแแบบนี้บ้าง
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหน้าให้น้อง รอให้หน้าแห้ง ทาตัวนี้ค่ะแม่

5y ago

หายไหมคะ ขอดูหน้าน้องหน่อยได้ไหมคะ

น้ำต้มสุกเช็ดพาไปอยุ่ที่โล่งๆอากาศถ่ายเทค่ะ

เล็บยาวเปล่าคะน้องจะชอบขยำหน้าตัดเล็บบ่อยๆ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะครับ ตอนนี้หายแล้วครับ

หายค่ะ ตอนนี้หน้าน้องไม่มีผื่นแล้วค่ะ

5y ago

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุก รอให้แห้งแล้วทา Ezerra ค่ะ ดูรูปเม้นล่างได้ค่ะ

น่าจะเป็นผดเด็กทารกค่ะ เดี๋ยวก็หาย

เป็นเหมือนกันคะเดี๋ยวก็หายเองคะ

น้ำเกลือค่ะชุบสำลีเช็ดเบาๆๆ

บ้านเราใช้น้ำเกลือค่ะ