สอบถามแม่ที่รู้

ตอนนี้ 17สะปดาห์ 2 วัน คะ ช่วงนี้รู้สึก นอนหลับยาก มากกว่าปกติ และตื่นเช้ากว่าปกติ มาก ทั้งๆปกติจะตื่นเที่ยง นอน4ทุ่ม เดียวนี้ ข่มตานอน จนตี2-3 ยังไม่หลับ ละ ช่วงนี้ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกตอดเลย อาการพวกนี้คือปกติใช่ไหมคะ ขอบคุณคะ ??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง