สอบถามค่ะลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

น้อง 3 เดือน นอน 3 ทุ่ม ตื่นอีกทีเช้ามีบ้านไหนเป็นบ้างคะ 😂

2 ตอบกลับ

ช่วง3-4เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์แม่ปล่อยนอนเลยค่ะ

2y ago

ตอนไปฉีดวัคซีน2 เดือน พยายาลบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ปล่อยน้องนอนได้เลยค่ะไม่ต้องปลุกกินนม

2y ago

กว่าจะนอน กินนมตุนไว้3-4 ขวดๆละ2 ออนเลยค่ะ