คนที่บ้านนอนดึกทำให้เด็กนอนดึกไปด้วย

คนที่บ้านนอนดึกทำให้เด็กนอนดึกไปด้วย. จริงมั้ยคะ บ้านนี้ตอนอยู่บ้านยายน้องนอนทุ่มกว่า 2ทุ่ม มาบ้านพ่อเเม่สามีเค้านอนดึกเสียงดัง นอน4-5ทุ่มทุกคืน. ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ัะ น้อง2เดือน

1 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะเพราะเสียงดังด้วย