น้องดิ้นครั้งแรก

ตอนนี้ 16+3 สัปดาห์คะ เมื่อคืนน้องดิ้นครั้งแรก ประมาณตีสอง อยากถามแม่ๆว่าน้องดิ้นครั้งแรก ตอนไหนคะ กลางวันหรือกลางคืนกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

มีความรุ้สึกยังไงกันคะ ถึงรุ้ว่าลูกตอด ลูกดิ้น คือเราไม่รุ้จิงๆท้องแรกค่ะ

4y ago

สำหรับเราเหมือนมีอะไรมาวืดๆวูบๆในท้องค่ะ 😂

บ้านนี้น้องตอด 22 วีค ช่วงกลางวันเบาๆค่ะ พอเริ่มตอดดิ้นเก่งถีบเเม่จนจุก🤣

บ้านนี้ดิ้นตอนกลางคืนบ่อยค่ะ ดิ้นครั้งแรกตอน4เดือน

17wk ค่ะ รู้สึกมากๆก็ตอนกลางคืน เวลาจะนอนแล้วค่ะ

พอๆกันค่ะ 16 วีคเริ่มตอด ดึกๆจะรู้สึกมากหน่อย

ช่วง 17w ตอนกลางวันค่ะ ปัจจุบันดิ้นทุกเวลา 🤣

บ้านนี้16วีคยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

17w ตอนกลางคืน จะรุสึกได้มากค้ะ

ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยคะ

19w หนักตอนกลางคืนค่ะ