ท้องนู้น

เวลานอนหงายท้องนู้นช่วงล่างบริเวณสะดื้อ ปกติไหมคะ 16+2สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ 16W ยอดมดลูกอยู่แถวๆใต้สะดือนั่นแหละค่า เพิ่งลอยพ้นเชิงกรานขึ้นมาไม่เยอะ☺️

5y ago

ขอบคุณคะ บางทีนูนขึ้นมาแบบเป็นก้อนๆแข็ง อยู่ขาว อยู่ตรงกลางจ้า