สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ 15 week เรายังแพ้ท้องอยู่ แล้วไม่สามารถทานยาบำรุงเลือดได้เลย ถ้าทานไปก็คืออ้วกทั้งวัน จนทำงานไม่ได้เลย แต่เราทานอาหารที่สามารถช่วยบำรุงทดแทนกันได้ไหม แค่น้ำเปล่าก็อ้วกแล้ว น้องจะได้รับสารอาหารครบไหมค่ะ เราเครียดมากเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เปลี่ยนมาทานก่อนนอนค่ะ ไม่ดีขึ้นแจ้งหมอ