กินส้มเยอะมาก ตัวเล็กในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ 13W แล้วคะ ชอบกินส้มมาก อยากตลอดเวลา ต้องได้กินทุกวัน วันละหลายๆลูกแต่ตอนนี้พยายามกินไม่เกิน 2-3 ลูกต่อวัน กังวลว่าจะกระทบกับลูกหรือป่าว ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ