ตกขาวเป็นสีชมพูออกน้ำตาลอ่อนๆ

ตั้งครรภ์ 13wแล้วคะ เป็นตั้งแต่เมื่อวานแล้ว จนวันนี้ก็มีอยู่จะเป็นไรมั้ยคะ ผิดปกติหรือป่าว

5 ตอบกลับ

อาการแท้งคุกคามรีบไปหาหมอคะ เป็นตอน6วีคเหมือนกันไปหาหมอ หมอให้ยากันแท้งมากินถึง 14 วีคคะ ตอนนี้ปกติดีคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ โทรไปถามทางรพ.แล้วก็จริง แต่ตอนนี้คุณแม่ไปหาหมอรึยังค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะรีบไปเลยคะ ไม่สบายใจเลยจริงๆ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามคุณหมอจะได้ฉีดยากันแท้งค่ะ

ไปหาหมอนะคะ อาจเป็นเลือด เสี่ยงแท้ง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ