ลูกจะดิ้นตอนกี้เดือนจ่ะ

ตอนนี้ 13 สัปดาห์แล้วคุณแม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ่ะ😅

25 ตอบกลับ

ลูกเริ่มดิ้นตั้งแต่10weekแล้วค่ะ แต่น้องตัวเล็กแม่จะยังไม่รู้สึก และจะเริ่มรู้สึกตอดส่วนใหญ่จะช่วงหลัง16wขึ้นไปแต่จะแค่เบาๆและไม่ตลอดไม่ทุกวัน และจะดิ้นสม่ำเสมอหลัง24หรือ26weekขึ้นไปค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ😊 แม่ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลยค่ะ

เพิ่งจะ13wเอง ท้องแรกด้วย ไม่ทันรู้สึกไรหรอก ถ้าดูในชาจน์ในแอปนี้ก็จะเห็นว่าลูกตัวนิดเดียวเอง

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

ของเราตอนนี้7เดือน เรารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน5เดือนคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่😊😊

บ้านนี้น่าจะหนังท้องบางค่ะรู้สึกตั้งแต่13วีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

เรารู้สึกตอดตอน15-17 พอเข้า20ดิ้นเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ยังไม่รู้สึกเบย😅

16Wเริ่มรู้สึกตอดเบาๆเหมือนปลาตอด

บ้านนี้ 15+6 รู้สึกตอดด เเต่เบ่ามากค่า

3y ago

แม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ😅

บ้านนี้จะ16wแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้ 14 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😅

บ้านนี้17วีคจ้า นานๆทีจะรู้สึก

17weekจะเริ่มตอดดิ้นจริง20week+ค่ะ