ลูกจะดิ้นตอนกี้เดือนจ่ะ

ตอนนี้ 13 สัปดาห์แล้วคุณแม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ่ะ😅

25 ตอบกลับ

* บ้านนี้ 16-17ตอดค่ะ 20ดิ้นชัดเจน

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏

17-18wคะ แค่รู้สึกตอดยังไม่ดิ้น

3y ago

แม่ไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ หรือแม่สังเกตไม่เป็น😅

บ้านนี้ตอด18วีค ดิ้น20-21วีคค่า

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้16wค่ะ รู้สึกว่าดิ้น

3y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ😅

บ้านนี้ตอดตอน18wดิ้นตอน20w

ของบ้านนี้20wค่ะ แม่อ้วน

3y ago

ท้องแรกค่ะคุณแม่

บ้านนี้18weekดิ้นแล้วค่ะ

3y ago

ท้องแรกก็จะตื่นเต้นหน่อย เห็นแม่ๆท่านอื่นบอกลูกดิ้น แต่ของเราไม่รู้สึกอะไรเลย😅

5เดือนถึงจะชัดค่ะ

บ้านนี้5-6เดือน

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏

16สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊