นอนไม่ค่อยหลับ

ตอนนี้​ 12 Week 1Day ปัญหาคือนอนไม่ค่อยหลับ​ พอจะหลับก็ปวดฉี่บ่อยๆ​ ทำให้พักผ่อนไม่พอ คุณแม่ที่เคยเกิดปัญหาแบบนี้... มีวิธีแก้อย่างไรให้นอนหลับง่ายๆไหมคะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อน ช่วงกลางวัน ค่ะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งไม่ได้นอน ปวดฉี่บ่อย ปวดหลัง อาการแบบนี้มาแน่ๆ ค่ะ

5y ago

สู้ๆ จ้า บ้านนี้กลางวันก็ทำงาน 37 w แล้ว ยังไม่ได้ลาคลอดค่ะ

ตอนกลางวันแทนค่ะแม่เดี๋ยวท้องแก่จะนอนไม่หลับยิ่งกว่านี้อีก