ขอคำแนะนำคะ รู้สึกเป็นกังวล

เราผ่าคลอด น้องคลอดมา 3650กรัม มีภาวะ การหายใจเร็ว ป่านนี้ยังไม่ได้เจอ หน้าลูกกเลย กังวลมากเลยคะ มีใครเคยเจอ แบบนี้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไม่ต้องเครียดค่ะ เดี้ยวน้องพร้อมหมอจะให้เราไปเจอเอง เราแค่ติดตาม น้องตลอดๆพอค่ะ