เป็นกังวล

ตามใบอัลตร้าซาวด์กลัวน้องตัวเล็กจังเลยค่ะ รู้สึกเป็นกังวล

เป็นกังวล
2 ตอบกลับ

28w น้ำหนัก 1150กรัมไม่เล็กนะคะคุณแม่ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ ดูในภาพซาวด์คุณหมอขยายให้ดูมุมกว้างก็จะดูตัวเล็กเป็นธรรมดาค่ะ

ถ้ามีอะไรผิดปกติ คุณหมอต้องแจ้งแม่แล้วจ้า อย่ากังวลเลยค่ะ ทำจิตใจให้สบายเข้าไว้จ้า