คันรอบสะดือ

ตอนนี้8w+2 รู้สึก ชอบคันตรงบริเวณรอบๆสะดือค่ะ ปกติไม่เคยเป็นเลย เพิ่งจะเริ่มคันตอนจะเข้า8w ไม่มีแผลหรืออะไรเลยค่ะ คันยิบๆ อยากทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร แม่ๆที่มีอายุครรภ์ประมาณนี้ มีอาคารคันบริเวณรอบๆสะดือเหมือนเรามั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คันค่ะ คันสะดืออยู่หลายวันเลยค่ะ ช่วง 4 เดือน