ปวดท้องตลอด

ท้องได้8w รู้สึก ปวดท้องหน่วงๆ ตลอดเวลาเลยค่ะ ปกติไหมคะ หรือเป็นเพราะเรากินอะไรได้น้อยเลยปวด

3 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องปรึกษาหมอเค้าบอกว่าอาจจะเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็ดีขึ้นค่ะ อดทนปวดฉี่บ่อยหน่อย ตอนนี้9w หายแล้ว

1y ago

ขอบคุณนะคะ

หน่วงท้องน้อยหรอคะอาจจะมดลูกกำลังขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกตินะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ