ท้องแตกกันกี่เดือนคะ

ตอนนี้7เดือน (29วีค) ยังรอดอยู่ แต่ไม่รู้จะไปแตกช่วงท้ายไหม เด็กชาย 12เมษา65

ท้องแตกกันกี่เดือนคะ
41 ตอบกลับ

จะเห็นแตกตอนคลอดค่ะ จริงๆมันแตก ถึงเราทาครีม ตอนนี้มองไม่รู้ค่ะ คลอดแล้วเห็นเลย เวลาทาก็ทาด้านข้างเอว ต้นขา ก้นด้วยนะคะ เราก็ไม่รอด55 นี้กังวลอยู่ว่าท้อง2จะแตกเพิ่มไหม