คุณแม่ท้องใหญ่มากขึ้นมากกี่โลค่ะแม่บ้านนี้ขึ้นมา 11 กก.ก่อนท้องหนัก 68 ค่ะ กำหนดคลอด 28 ตค.ได้ลูกชาย

4y ago

ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 68 ค่ะ 😆 น้ำหนักน้องตอนนี้ 3.2 กิโลค่ะ กำหนด 21 ตุลาคม ชายเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ยังรอดค่ะ ท้องสอง ทีมตุลาเหมือนกัน แต่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

555 คนโตก็ลูกสาว จริงๆแม่ก็อยากได้ลูกชายบ้างงงงงง แต่ลูกสาวก็น่ารักดีค่ะ

35week กำหนด 17 ตุลา #ท้องสาม #ทีมลูกชายล้วน 😂😂😂 ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

ทีมตุลา ท้องแรกได้ลูกชาย *ที่บ้านจะสร้างทีมฟุตบอลได้แล้วคะ😂

ท้องสองเหมือนกันก้อยังตื่นเต้นเหมือนเดิม35+3กำหนด13ตุลาค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ลูกน้ำหนักเท่าไรหรอค่ะใหญ่จัง

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ได้ใช้อะไรทาท้องมั้ยคะทำไมท้องไม่แตกลายอ่ะ😁

4y ago

😆🥰

ท้องใหญ่มากค่ะ ลูกออกมาขอให้สมบูรณ์แข็งแรง

ท้องใหญ่มาก เราท้อง3แร้วก็ยังตื่นเต้นยุเรย

ท้องใหญ่มากๆ เลยแม่ ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ ♥️