ท้องแตกกันกี่เดือนคะ

ตอนนี้7เดือน (29วีค) ยังรอดอยู่ แต่ไม่รู้จะไปแตกช่วงท้ายไหม เด็กชาย 12เมษา65

ท้องแตกกันกี่เดือนคะ
41 ตอบกลับ

จะเห็นแตกตอนคลอดค่ะ จริงๆมันแตก ถึงเราทาครีม ตอนนี้มองไม่รู้ค่ะ คลอดแล้วเห็นเลย เวลาทาก็ทาด้านข้างเอว ต้นขา ก้นด้วยนะคะ เราก็ไม่รอด55 นี้กังวลอยู่ว่าท้อง2จะแตกเพิ่มไหม

บ้านนี้ไม่รอดตอนใกล้ 8 เดือนค่ะ พอแตกแล้ว ก็ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด. ตอนนี้35+5 จ้า แตกหมดแล้วแม่

บ้านนี้ไม่แตกซักท้องค่ะลูกสามท้องสวยมากเพราะเป็นคนท้องเล็ก(ท้อง3กำลัง17สัปดาห์)

บ้านนี้แตกตอน 37w เป็นคนท้องเล็กมากไม่คิดว่าจะแตก แต่ก็ไม่รอด แตกเรียบร้อยค่ะ😂😅

บ้านนี้แตกช่วง36วีคค่ะ คลอดตอน38+3วีค ดีที่คลอดไว ไม่งั้นลายเป็นแผนที่แน่นอน😅😅

ท้องแรกแตกตอน38 wค่ะ นิดนึง ตอนนี้ท้อง2 ลุ้นอยู่ค่ะ ท้อง2ใหญ่มาก กลัวไม่รอดค่ะ🤣

11เมษาท้อง3 ลูกสาว นังรอดอยู่จ้า แต่หน้าแม่นี้ไปหมดแล้วสิวฝ้ากระรักแร้ดำ

2y ago

ลูกสาวค่ะ11เมษาเหมือนกันค่ะ หน้าดำรักเเร้ดำสิวขึ้น ไปหมดเหมือนกันค่ะ แต่เค้าว่าถ้าคลอดเเล้วจะหายไปเอง

บ้านนี้คลอด13เมษา น้อง30วีค 2วันค่ะหมอให้ยึดตามปจด. ของแม่ทำไมได้แค่29เองค่ะ

2y ago

ตอนโพส 29วีคค่ะ ตอนนี้ 30+3วีคค่ะ

บ้านนี้30+3w ค่ะ กำหนดคลอด11เมษา ท้องไม่แตกนะคะแต่อีแม่น้ำหนักขึ้นมาก

บ้านนี้36+4 ไม่รอดจ้า มาแตกตอนใกล้เข้า36วีคพอดี ทาครีมบำรุงก็แล้ว😅