เริ่มมีรอยแตกตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ 29+6 วีค ค่ะ เป็นกังวลเรื่องรอยแตกมาก แม่เริ่มทาเบบี้ออยตั้งแต่ รู้ว่าตั้งครรภ์หรือประมาณ 9 วีค ปัจจุบันก็ยังทาเบบี้ออยอยู่ตลอด เพิ่มเติมคือทานีเวียตลับน้ำเงิน แต่มีแม่ๆคนไหนมีอะไรแนะนำอีกมั้ยค่ะ #แม่มือใหม่ #ทีมลูกคนแรก #ทีมลูกชาย #เมษา65 #รอยแตก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เริ่มมีรอยแตกตอนกี่วีคค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้2ตัวแบบแม่เลยค่ะ แต่ไม่รอด

3y ago

หื้อ...อีแม่กลัวว