ถามแม่ๆค่ะ แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์เลือดออกทางช่องคลอดไหมคะคล้ายประจำเดือน

ตอนนี้6week1d ค่ะ มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ไม่ปวดท้องน้อยไม่เจ็บค่ะ แต่มีเลือดออก ไปหาหมอหมาหมอบอกปากมดลูกปิด เห็นถุง ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ อันตรายไหมคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

5 ตอบกลับ

หมอบอกว่า อายุครรภ์ประมาณนี้อาจมีเลือดออกนิดหน่อยคล้ายประจำเดือน แม่ไม่ต้องตกใจ อาจเป็นแค่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ ไปหาคลินิกอีกรอบค่ะ ได้ฉีดยากันแท้ง1เข็ม หมอให้นอนพักเยอะๆค่ะ

ตรวจเจอน้องไหมค่ะ ของเราก็เป็นแต่เป็นสีน้ำตาลไปตรวจเจอถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อนค่ะ

7mo ago

ยังไม่เจอค่ะเจอแค่ถุงค่ะ ถุงได้0.29มิล ค่ะถุงยังเล็กค่ะ

ถ้าท้องจะไม่มีเลือดออกเลย เคยแต่เลือดออกตอนแท้งค่ะ หมอได้บอกมั้ยค่ะว่าเลือดอะไร

พยายามนอนเฉยๆนะคะ

7mo ago

แม่ เลือดออกเยอะๆไหมคะ

เป็นค่ะ