มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน นิดหน่อย ตอนนี้หายแล้ว ไม่มีอาการปสดท้อง.ตั้งครรภ์ได้30w5d อันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่บอกนะคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นปัสสาวะอักเสบค่ะ ให้ยาฆ่าเชื้อมากินค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เลือดหยดเดียวก็ต้องหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะ ไปหาหมอเลย

หาหมอด่วนๆค่ะแม่