ไม่กล้าบอกคนทางบ้านเลยค่ะ

ตอนนี้5w4dแล้วยังไม่กล้าบอกคนที่บ้านเลยค่ะไม่รู้จะบอกใครดีกลัวบอกแล้วทุกอย่างแย่ลง

13 ตอบกลับ

ปิดได้แต่สักวันก็ต้องเปิดทุกอย่างล้วนมีทางออก สู้ๆนะคะ

รวบรวมความกล้าแล้วบอกค่ะ เตรียมใจหูชาไว้หน่อย สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้จ้าแม่