ขอดูท้องของแม่ๆแต่ละบ้าน ตอน3เดือน หน่อยจร้าบ้านนี้ท้อง 3-4 แล้ว 3เดือน ท้องใหญ่ไหมค่ะ ทีมพฤษภาคม 67

มาอวดท้องกันค่ะ

ขอดูท้องของแม่ๆแต่ละบ้าน ตอน3เดือน หน่อยจร้าบ้านนี้ท้อง 3-4 แล้ว 3เดือน ท้องใหญ่ไหมค่ะ ทีมพฤษภาคม 67
13 ตอบกลับ

ไม่ค่อยออกเลยคะ 14สัปดาห์ เหมือนกินอิ่มเลย แต่น้ำหนักขึ้นมา3โล จาก53ตอนนี้56.6 ตอนนี้16วีคแล้วค่าา

11mo ago

ดูไม่ออกเรย

14+5 บ้านนี้ท้องเหมือนคนพึ่งอิ่มค่ะแม่🤣เล็กนิดเดียว

ท้องคนที่เท่าไรคะบ้านนี้3เดือนยังไม่เห็นเลย

ของเราท้องใหญ่มากเหมือนกัน #ทีมพฤษภาคม

ใหญ่ค่ะ ท้องสอง เดือนพฤษภา เหมือนกันค่ะ

17 wks ท้องแรกลูกชายค่ะ ทีมเมษายน2567

ทีมพฤษภาคมเหมือนกันเลย วันที่10 🥰

บ้านนี้ 14 วีคท้องแรกใหญ่มากกกกกก

11mo ago

ใหญ่เหมือนกันเรย

15+4ท้องที่2ค่ะแน่นไปหมด😂

11mo ago

ใหญ่มากเรยคร้า ของเราก้อใหญ่

15+4ค่ะ 🥰 ยังไม่รู้เพศ