ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้40วีคคือกังวลมากเลย เมื่อคืนก็แทบนอนไม่หลับ พอดีว่าเมื่อวานไปหาหมอ บอกหมอว่ามีน้ำเดิน พอหมอตรวจบอกว่าไม่ใช่น้ำเดินแต่ปากมดลูกเปิด2เซ็น50 แต่เราไม่เจ็บท้องหมอเลยให้กลับบ้าน พอมาเมื่อคืน น้ำก็ยังไหลอีก เมื่อเช้าก็ไหล แต่ไหลไม่ยากแต่ก็เปียกกางเกงในอะ ปกติหมอนัดตรวจทุกวันอังคาร เมื่อวานหมอบอกว่าถ้ายังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินก็ให้ไปตามนัด เราเลยอยากรู้ว่า น้ำใสๆที่มันไหลออกจากช่องคลอดคือน้ำอะไรอะ ถ้าหมอบอกว่าไม่ใช่น้ำเดิน

1 ตอบกลับ

มันก็เป็นได้หลายน้ำ กังวลมากๆทำให้เลื่อนเวลาคลอดไปอีก หรือคลอดยาก