น้ำหนักไม่ขึ้น

ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะทั้งๆที่กินดุมาก ก่อน40ตอนนี้50

3 ตอบกลับ

ตั้งเเต่1-9เดือน​ น้ำหนักมาตรฐาน​คนท้อควรขึ้นไม่เกิน15กิโลก้พอค่ะ​ เน้นกินลงลูกดีกว่านะคะ​ ถ้าลงเเม่จะลำบากหลังคลอดจ้า

ถ้าช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักจะยังไม่ค่อยขึ้นคะ เผลอๆบางคนน้ำหนักลดด้วยซ้ำ เข้าไตรมาส2ขึ้นไปน้ำหนักถึงจะขึ้นคะ

* สรุปขึ้นหรือไม่ขึ้นคะแม่ 😅