ใช่มูกมั้ยคะ

แบบนี้ใช่มูกใกล้คลอดมั้ยคะ 40+5w #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่มูกมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นสีขาวใสไม่มีเลือด31+4 ท้องแข็งทั้งวันเลยเมื่อเจ็บท้องจี้ดๆหน่วงท้องน้อยท้องแข็งพร้อมกัน ถี่ 1ช.เต็มหลังจากนั้นท้องแข็งห่างๆแต่วันนี้ท้องแข็งทั้งวัน

4y ago

ระวังจะคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ ตอนท้อง33วีค คุณหมอนัดค่ะแล้วบังเอิญช่วงนั้นท้องแข็งบ่อยมาก คุณหมอให้ไปนอนโรงพยาบาลฉีดยาบำรุงปอดเด็กกับยาลดอาการมาดลูกบีบรัดตัวค่ะ อย่างละ4เข็มค่ะ

บ้านนี้ไม่มีรัยออกมาเรย แต่เจ็บจิมิ๊มากเรยค่ะ บ้านไหนเปนบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 38w

4y ago

เรา38+4แล้ว ปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอยังไม่เร่งคลอดให้เลย. แม่อยากแตกแล่ว

บ้านนี้ก็เป็น ขั้นที่แบบมูกสีใสกับสีเขียวอ่อนๆไหลออกมาเลยบางทีมีน้ำด้วย

ของเรากะออกมาแบบนี้เมื่อคืนค่ะ37+3สัปดาห์ตอนนี้ปวดๆแต่ไม่ถี่ค่ะ

ออกเหมือนกันเรยคะเมื่อเช้าแต่ไม่เจ็บท้องเรยรอเหมือนกันจร้

ไช่ค่ะเป็นอาการเตือน ไกล้คลอด ถ้ามีมูกปนเลือดเตรียมพบหมอค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันตอนนี้เราก็มีมูกเลือดออกรอไปหาหมอคะ40+5

ออกเหมือนกันค่ะ. เมื่อตอนบ่ายๆ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย38+2

บ้านนี้ก็ออกนิดนึง ท้อง40w2d ยังไม่คลอดเรย

บ้านนี้ก็ออกเหมือนกันค่ะ