ขอประสบการณ์ การคลอดธรรมชาติหน่อยคะคุณแม่ๆ

ตอนนี้39สัปดาห์ละคะ รอคลอดธรรมชาติยุคะ น้องหนัก 3195ก จะคลอดง่ายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวออกมาเท่านั้นแต่น้ำหนักน้องอาจจะน้อยกว่านั้นค่ะ คลอดง่ายหรือยากอยู่ที่ตัวเราเลยค่ะ

✌️ บอกไม่ได้อ่า หากปากมดลูกเปิด 10 ซม. ก็ง่ายนะ แต่ถ้าหากปากมดลูกเปิดช้า ๆ ก็ยากหน่อย ^^

3y ago

ขอบคุณคะ