ปวดท้องขณะตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์

อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องทุก5นาที ปวดแบบมดลูกบีบตัวประมาณ 1 นาที แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะแม่ ถ้าเจ็บๆหายๆ แต่ถ้าเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆถี่ๆให้รีบไป รพ นะคะ ช่วงนี้งดเดินบ่อยก่อนน้า ช่วงเดือนที่ 8 จะเจ็บเตือนเป็นปกติค่ะ แสดงว่าใกล้แล้ว

ไม่ปกติค่ะ อาจจะปวดเตือน เดินให้น้อยลงค่ะ