ใกล้คลอดมีอาการแบบไหนบ้างคะแม่ๆ

ตอนนี้38wพอดี เมื่อ3วันก่อนมีเหมือนน้ำใสๆหยดออกมาตอนเช้าไม่มีกลิ่นไม่มีสี ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมค่ะ แต่วันนี้ตอนเช้าก็มีแบบเดิมค่ะมีปวดช่วงจิ๊มิแบบจี๊ดๆเวลาเดินหรือนั่ง พอตกเย็นรู้สึกเหมือนมีน้ำพุ่งออกมาพรวดแต่ไม่เยอะพอไปดูก็เป็นน้ำใสๆ+กับตกขาวรึป่าวไม่แน่ใจค่ะมันเป็นเนื้อครีมๆสีขาวขุ่นไม่มีกลิ่นแล้วก็เริ่มเจ็บตรงจิ๊มิเหมือนเดิม วันนี้ทั้งวันนอนอย่างเดียวเลยค่ะลุกไปไหนทำอะไรไม่ไหวเลย🤣

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่า ใกล้คลอดแล้ว ✌️

2y ago

แงงง กลัวมากค่ะแม่ หนูเป็นคนความดันต่ำ+เลือดจาง กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาตั้งแต่เริ่มท้องแต่ค่าเลือดแทบจะไม่ขึ้นเลยค่ะ555