บวมมากค่ะ อันตรายไหม

ตอนนี้38w5d วันนี้เท้าบวมมากตึงสุด จะอันตรายไหมค่ะ

บวมมากค่ะ อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

แม่ท้องแรกหรือท้อง2ค่ะ มีอาการเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ อาจจะเป็นสันยายเตือนใกล้คลอดกะได่จ้าบ้านนี้37+1ท้อง2ค่ะเริ่มปวดเตือนแล้วค่า

4y ago

ท้อง2ค่ะเเม่มือเท้าบวมหนักมาก

กดแล้วไม่บุ๋มไม่อันตรายคะ

4y ago

บุ๋มนิดๆค่ะไม่ได้เนื้อเเข็ง 😔😔