บวมมากค่ะ แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ

กลัวคลอดก่อนกำหนด หรือว่า เป็นคนบวมง่ายอยู่แล้ว ก็เลยจะบวมเร็ว

บวมมากค่ะ แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองกดดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋ม (เนื้อไม่ฟูกลับเหมือนเดิม) ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

ไปให้คุณหมอเช็คดูดีกว่าค่ะ ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะแม่