แม่ๆคนไหนเจ็บเตือนบ้างคะ

ตอนนี้38w5d คะ อยากทราบว่าเจ็บเตือนอาการเป็นแบบไหน แม่ไม่เคยเจ็บเลยอยากทราบคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มันจะเจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อย เจ้บถี่ๆ 4-5นาที เจ็บ นอนรอดูอาการตัวเองที่บ้าน แล้วมีมูกเลือดออกมาก้ไปหาหมอ แต่ละเคสเจ็บใม่เหมือนกัน คุนแม่ก้คอยสังเกตุอาการตัวเองนะค้ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💗💗