39 วีค ยังไม่อาการอะไรเลยค่ะ

ตอนนี้39วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ กำหนดคลอดวันที่ 3 ม.ค. ถ้าน้องยังไม่ออกจะได้ผ่าหรือเร่งคลอดค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

อาจจะโดนเร่งคลอดก่อนค่ะ ทำใจสบายๆ นับลูกดิ้นให้สม่ำเสมอก็พอค่ะ แม่ก็คลอด 40+1

1y ago

จากประสบการณ์ใช้ยาเร่งคลอด ท้องเเรกจะเจ็บนานเพราะมดลูกเปิดช้า ประมาณ6-7ชม.คลอด ท้อง2 โดนยาเร่งเหมือนกัน 3 ชมคลอด เจ็บเเต่ทนได้ พอคลอดเเล้วสบายมากคะ อาการเจ็บหายหมดเลย

อายุครรภ์เท่ากัน กำหนดคลอด 3 มค.เหมือนกันค่ะ วันนี้เริ่มมีน้ำใสๆออกบ้างแล้วค่ะ

1y ago

ของเขามีน้ำใสๆออกมาอยู่ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอย่างอื่นเลย

โดนเร่งคลอดก่อน แล้วจึงพิจารณาผ่าค่ะ แต่ถ้าแม่ยื่นจะป่าก็น่าจะได้ผ่าเลย

บ้านนี้39w6dยังไม่คลอดเหมือนกันจ้า หมอนัดนอนโรงบาลฉีดยาเร่งคลอด29ธันวาคมจ้า

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ตอนบ้านนี้ท้องแรกหมอนัดตอน 39 w ไม่มีอาการเลยค่ะ พออีกวันน้ำเดินเลยค่ะ

1y ago

หมอนัดอีกที40วีค ขอให้น้องออกมาก่อนทีจะโดนเร่งคลอดหรือผ่าเถอะค่ะ ?

39+1ค่ะ มีเเต่เจ็บเตือนตลอด ครบกำหนด2มกรา ไม่ออกโดนเร่งคลอด4มกราค่ะ

ถ้าหมอประดมินว่าสามารถคลอดเองได้ อาจจะโดนเร่งคลอดจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราคลอดน้อง 39+5week จ้า รออีกหน่อยนะคะคุณแม่

1y ago

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนคลอด