อยากแตกแล้วว 🥺♥️

ตอนนี้38+3Wแล้วยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด 2 มิถุนานี้แล้ว คุณแม่บ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ☺️ #ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้วว 🥺♥️
100 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด14พ.ค.2564ที่ผ่านมาแต่ไม่คลอดเลยมา40week7dโดนยาสอดเร่งคลอดจ้าวันที่20พ.ค.2564คือความเจ็บปวดที่งดงามมากเจ็บถี่ทุกนาทีนับได้10ครั้งบอกหมอปวดขี้หมอไม่ให้ไปขี้หมอขอตรวจภายในก่อนพอหมอลวงเท่านั้นแหละเราบอกหมอไม่ไหวแล้วหมอเลยให้เบ่งที่เตียงเบ่งไป2ทีเข็นเข้าห้องคลอดและเบ่งต่อ4ครั้งออกมาเลยจ้าลูกสาวพอได้ยินเสียงลูกร้องลืมความเจ็บปวดทุกอย่างเลยเป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่✌✌

3y ago

โหคลอดง่ายจัง แข็งแรงๆนะคะคุณแม่ ☺️

38+4 ค่ะ มีมูกใสออกตามด้วยเลือด2-3 หยดค่ะ มีหน่วงๆท้อง ถ่ายเหลวร่วมค่ะ หลังจากที่มีเลือดออก จะไปโรงบาลดีไหมค่ะ เพราะยังไม่ปวดท้อง แค่ปวดหน่วงๆปวดเอว ท้องปั้นเป็นบางครั้ง

ทีม 38 + 3 เช่นกันค้าา กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้เริ่มมีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องแรงขึ้น เมื่อวานคุณแม่กระตุ้นปากมดลูกเรียบร้อยแล้วค้า

3y ago

บ้านนี้มีเจ็บเตือนค่ะ ตัวน้อยในท้องก็ตัวใหญ่ แม่ปวดเจ็บหว่างขาจนเดินไม่ไหวแล้ววว

บ้านนี้38+6wกำหนด1มิ.ย.ไปหาหมอมาวันที่22ปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอให้ดชับมาดูอาการที่บ้านวันที่24แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย

38+6 อยากคลอดแร้วเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบยุ่วเรย ท้องแข็งบ่อยมาก แต่เจ็บท้องไม่เหมือนจะออกเจ็บแปปๆก้อหาย

3y ago

เหมือนกันค่ะ เจ็บเปปๆหาย

ท้องสวยจังเลยค่ะเเม่บ้านนี้ทายาบำรุงตัวไหนก็เอาไม่อยู่ตอนนี้ได้39+5เเล้วไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ.

3y ago

บ้านนี้ไม่ทายาอะไรเลยทาแต่โลชั่นทาผิวธรรมดาจ้า แอบกังวลอยู่ว่าคลอดแล้วจะแตกลายรึป่าว 🤣

ท้องแรกน่าจะคลอด39+นะคะแม่ แต่ก็แล้วแต่คนๆไป บ้านนี้ก็กำหนด11มิ.ย.เริ่มเจ็บๆท้องบ้างละค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 4 มิถุนายน ผ่าคลอด38วีคค่ะ น้ำหนัก 2770 น้องแข็งแรงมากค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ☺️ เห็นแล้วอยากแตกบ้างจัง

กำหนด 29มิถุนา จะเจ็บเฉพาะตอนดึกๆค่ะ เจ็บแป๊ปๆหายๆค่ะ ยังไม่มีวี่แวว😁

บ้านนี้กำหนด 1มิ.ย มีเจ็บๆบ้างค่ะมีมูกไสแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ