อยากแตกแล้วว 🥺♥️

ตอนนี้38+3Wแล้วยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด 2 มิถุนานี้แล้ว คุณแม่บ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ☺️ #ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้วว 🥺♥️
100 ตอบกลับ

38wพอดีค่ะกำหนด5มิถุนามีเจ็บเตือนแล้วค่ะแอบลุ้นจะแตกก่อนหรือป่าว

38+3wเหมือนกันจ่ะแม่ ยังไม่รุ้สึกเจบท้องเลย กำหนดคลอด3มิ.ยจ้า♥️♥️

3y ago

บ้านนี้ท้องแข็งบาอยมากๆแต่ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

อยากแตกเหมือนกันคะกำหนดผ่า16มิ.ยนี้แต่มีเจ็บๆเตือนมาบ้างแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่ปวดหลังกับหน่วงๆนิดหน่อยค่ะ

3y ago

ลองจับเวลาด้วยนะบ้านนี้ก็ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่พอทุก5นาทีเลยตัดสินใจไปหาหมอ ไปถึงปากมดลูกเปิดค่ะ สรุปเกิดวันเดียวกับแม่เลยค่ะ30/5/64

38w3d เหมือนกันค่ะ แต่กำหนดคลอด 4/6/64 ยังไม่มีอาการใดๆเหมือนกันค่ะ

3y ago

38+3เหมือน​กันค่ะ4มิถุนายน​

บ้านนี้7มิถุนาจ้าานับวันรอเจอหน้าแล้ววอิแม่อยากเจอแล้วว😂

37+4 หมอนัด28 ผ่าค่ะ คุณแม่ตัวเล็กเจ้าหญิงน้อยตัวใหญกินเก่ง

บ้านนี้38+5 อยากแตกอยากเจอหน้าแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แวว😂

บ้านนี้หมอนัด7มิ.ย. ยังเงียบอยู่เหมือนกัน อยากแตกแล้ว

38+3 ค่ะ 04 มิถุนา มีอาการท้องเสีย อาเจียนและเวียนหัวค่ะ