เดินไม่ไหว

ตอนนี้38+3 มีแม่บ้านไหนเป็นมั่งคะ นั่งไม่ได้ค่ะท้องค้ำ ลุกออกเดินก้อเดินไม่ไหว เจ็บจี้ด เดินไม่ได้เรยค่ะ นอนได้อย่างเดียว สองสามวันมานี้ทำอะไรไม่ไหวเรยค่ะ ทรมานมาก

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สังเกตุอาการด้วยนะคะ

สู้ ๆ นะคะ ใกล้แล้ว ✌️✌️✌️