ตอนนี้38สัปดาห์3วัน มีอาการเจ็บเชิงกรานมากๆ เจ็บลุกไม่ไหว เดินไม่ไหว มีวิธีทำไห้หายปวดบ้างมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

อาการไกล้คลอดจ้าน้องกลับหัวท้องแก่น้องจะลงต่ำเรื่อยๆจ้าเราก็เป็นอาทิตย์เดียวน้องก็คลอดจ้า

ลองนั่งดูนะคะไม่ก็นอนตะเเครงข้างช่วยได้เยอะเลยคะถ้ายังไม่หายก็นอนพักไปเรื่อยๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ แต่ทางนี้ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกบ้างแล้ว ☺️

38+4 นั่งนานไม่นานเลย เดินก็หน่วงๆท้อง

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็คลอดแล้วแม่

ต้องรอคลอดอย่างเดียวจร้า

ลุกที น้ำตาล่วงเลยค่ะ

ไม่มีค่ะ รอคลอดนะคะ

12mo ago

ใกล้แล้วค่ะ ทนอีกหน่อย