แพ้ท้อง อ้วก มวลๆท้อง ทำยังไงดี

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อ้วกทั้งวัน อยากอ้วกตลอดเวลา มวลๆท้อง เดินไม่ไหว ทำไงดีค่ะ ทรมานมาก กินยาได้ไหม กินยาอะไรดี มีทางแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีทางแก้หรอกค่ะแม่ทนเอาหน่อยค่ะจะหายแพ้ท้องช่วง5-6เดือน