38 สัปดาห์มีอาการปวดท้อง

ปวดแบบนี้ต้องรีบไป รพ ไหมคะ หรือต้องรอดูก่อน ตอนนี้ 38 สัปดาห์แล้วคะ

38 สัปดาห์มีอาการปวดท้อง
14 ตอบกลับ

ของเราปวดถี่ทุก2-3นาทีแบบนี้ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดแต่บางมากแล้ว หมอถามจะคลอดเลยมั้ยหรืออยากกลับไปรอบ้านก่อน เราบอกคลอดเลย หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ เปิด2เซ็นแล้วไปนอนรอได้ยาเร่งคลอด ปวดต่ออีก4ชั่วโมงถึงคลอดค่ะ

ไปเลยค่ะ ถี่แล้ว เราไปรพ.ตอนปวดถี่ทุก 5นาที ตอนปวดทุก 15นาที รพ.ยังไม่ให้ไป แต่ไม่นานก็ปวดถี่5นาที ไปถึงนอนรอคลอด แล้วหลังจากนั้นความเจ็บเริ่มทวีความรุนแรง จนต้องบล๊อคหลังช่วย

บ้านนี้ก็กำลังปั้นคลาย ปั้นคลายอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ถี่ ปั้นมาสองสามชั่วโมงแล้ว กลัวไปแล้วโดนไล่กลับ 39+3แล้ว กำลังนอนดูอาการอยู่ สู้ๆนะคะ ใกล้แล้วค่ะ

9mo ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านปั้นแข็งถี่ทั้งคืน เช้ามาหายกริบเลยค่ะ เจ็บหลอก

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไม่ถึง5นาที หายไป แล้วปวดอีกทีห่างกัน 15-20 นาที ยังไม่ไปหาหมอนะคะ แต่ของคุณแม่ถี่มากค่ะ ไปโรงบาลเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดแบบนี้แหละค่ะ สักพักมีน้ำไหลออกมา ไปคลอดด่วนเลยวันนั้น แม่ไปหาหมอเลยค่ะ

38วีคเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ เวลาลุกเดิน แล้วก็ท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่ถี่

ไปค่ะแม่ปวดถี่มากค่ะ เราก็ปวดแบบนี้ไปถึงรอคลอดเลยค่ะ

ไปรพ.ดีกว่าค่ะแม่ปวดถี่ทุก2นาทีแบบนี้

บ้านนี้แบบนี้เลย สรุป คลอดค่ะ 😅

เตรียมของไปคลอดเลยค่ะแม่