แม่ๆทีมมีนา66

ตอนนี้38+2 น้องยังเงียบอยุ่เลยค่ะ แม่ๆบ้านเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ประเด็นคือใบลาใช่งานแล้ว😂แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีเตือนไม่มีมูกอะไรเลย แม่ยังไปเดินตลาดซื้อของได้ปกติอยุ่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมีนา66
25 ตอบกลับ

38+2 ยังเงียบเหมือนกันค่ะคุณแม่ แต่แม่บ้านนี้เดินเยอะก็เหนื่อยแล้วค๊า🤣

2y ago

บ้านนี้ก็เดินเยอะเหมือนกัน ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ยังทำงานบ้าน ทำกับข้าวอยู่เลยค่ะ และก็อึดอัดมากด้วย