แม่ๆทีมมีนา66

ตอนนี้38+2 น้องยังเงียบอยุ่เลยค่ะ แม่ๆบ้านเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ประเด็นคือใบลาใช่งานแล้ว😂แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีเตือนไม่มีมูกอะไรเลย แม่ยังไปเดินตลาดซื้อของได้ปกติอยุ่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมมีนา66
25 ตอบกลับ

38+2เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย วันอังคารนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกแล้ว

เหมือนกันเรยค่ะ ใบลาใช่งานแล้ว แต่ทางนี้มีแต่เตือนไม่จิงสักที

เหมือนกันเลยค่ะ ใบลาใช้งานแล้วเหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 38w+ 4 ปวดท้องน้อยเหมือนปวดปะจำเดือน+ท้องแข็ง2วันละ

บ้านนี้36+5ท้องปั้นแข็งบ่อยมากเลย..เหมือนจะออกมาแล้วอะ😀😀

38+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะถ้ายังไม่ออกวันที่7โดนกระตุ้นค่ะ

38+2 เหมือนกัน มีเจ็บเตือน ท้องปั้นบ้างแต่ยังไม่บ่อย

40วีคพรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดเงียบกริ๊บเลยค่า

38+2 เหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบเลย😅

2y ago

เราจะลุ้นไปด้วยกันนะคะแม่🤣

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ 39+4แล้ว😂

2y ago

อยากคลอดธรรมชาติกลัวจะได้ผ่าคลอดเนี่ยสิค่ะ😂