กำหนดผ่า13สิงหานี้

ตอนนี้38+3วีค​ มีมูกใสไหลออกมา​ ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรคะน้องดิ้นปกติ​ ท้อง2แต่อาการแต่ต่างจากท้องแรกมากๆ​ คัยมีอาการแบบนี้เจ็บท้องจริงกันอีกกี่วันคะ?แม่กลัวจะเจ็บท้องก่อนวันผ่าคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้ได้เจอตัวน้อยแล้ว คุณแม่เน😍ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ😊🥰

บ้านนี้นัดกระตุ้นปากมดลูก 14 ค่ะ ยังไม่มีมูก หรือเจ็บท้องเลย 😂😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่และน้องก็เช่นกันนะค่ะ