อายุครรภ์38+2 มีอาการหน่วงท้องน้อยมากเลยค่ะเดินแทบไม่ไหว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีมูกใสไหลออกมา

อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

อายุครรภ์38+2 มีอาการหน่วงท้องน้อยมากเลยค่ะเดินแทบไม่ไหว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีมูกใสไหลออกมา
2 ตอบกลับ

ดูว่าท้องแข็งสม่ำเสมอมัยถ้าแข็งสม่ำเสมอไปหาหมอได้เลยจร้า

ยังค่ะ รอก่อนนะคะ