อยากเจ็บท้องคลอดเอง

ตอนนี้37วีค เราสามารถกระตุ้นคลอดเองได้ไหมคะ ไม่อยากโดนหมอกระตุ้นให้ หมอนัดตอน39วีค นอนโรงบาลเพื่อกระตุ้นคลอดให้

1 ตอบกลับ

รอหมอกระตุ้น และรอมีอาการคะ เราไม่สามารถกระตุ้นคลอดเองได้ หมอเขาประเมินเด็กมาแล้ว เขาถึงนัดวันที่เด็กพร้อมคะ