ขออนุญาตถามค่ะ

ตอนนี้37วิด2วันแล้วฉี่ออกมาเหมือนเลือดแบบนี้ไกล้ออกหรือยังค่ะหรือต้องไปหาหมอเลยไหม

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ออกมาจากทางเดินปัสสาวะหรอค่ะ

1mo ago

ไปหาหมอเลยค่ะ แบบนี้อันตรายนะ บางทีอาจติดเชื้อรุนแรง

ไปหาหมอเลยค่ะ

1mo ago

มีเลือดออกอันตรายค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าเป็นอะไรควรไปรพ.ให้หมอตรวจค่ะ