ทำไมการตั้งครรภ์ไม่ตรงกัน

พอดีไปคลินิกไปซาวด์หมอบอกตั้งครรภ์ได้35วิดแต่ในแอป37วิด??งงมากค่ะใครคุณแม่ท่านไหนรุ้รบกวนบอกหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ🙏🙏

9 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแต่ห่างกันมากคืองงหมอบอก26 วีคแต่ในแอป31วีค กำหนดคลอดก้ใส่ตามที่หมอบอก

ของเราก๊เป๊นค่ะ..วันนี้ไปหาคุนหมอ..หมอบอก31วีคพอดี..แต่ในแอฟบอก30วีคค่ะ

บ้านนี้ใส่วันที่ปจดมาวันแรกค่ะในแอปก่อน พอไปซาวด์ ตรงกะหมอเลยค่ะ

ตั้งกำหนดคลอดให้ตรงกับหมอ แค่นี้ก็ตรงกันแล้วค่ะ

ของเค้าก็เป็นของหมอบอกวันนี้36แต่ในแอป35+5 คืองง555

ถ้ารุ้กำหนดคลอดแล้ว ก้ใส่ตามกำหนดคลอดเลยค่ะ

ยึดตามหมอค่ะ ส่วนมาก +/- ไม่เกิน 1-2อาทิตย์

เปลี่ยนกำหนดคลอดให้ตรงกะหมอค่ะ

เอาตามหมอค่ะ