ตอนนี้18วิด4วันน้องยังไม่ดิ้นเลยเพื่อนๆดิ้นกันกี่วิดคะ

6 ตอบกลับ

ส่วนมากจะแค่ตอดๆนะค่ะแม่ แต่ถ้าตุ๊บๆหลายๆครั้งคือน้องสะอึกค่ะ ส่วนมากจะไปรู้สึกดิ้นตอนท้อง 4-5เดือนนะค่ะ อยู่ที่หนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะแม่ บางคนหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อย บางคนบางก็จะรู้สึกเร็วค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน21วีคค่ะ แม่อย่าคิดมากค่ะ น้องอาจจะดิ้นแต่แม่ยังไม่รู้สึก

2y ago

คะขอบคุณคะ

ท้อง2ท้อง3 ตอดตอน15วีค พอ17'18วีค ก็ดิ้นแล้วค่ะ ท้องแรกรู้สึกตอดตอน7เดือน

2y ago

คะขอบคุณค่ะ

20วีคนะคะแม่น้องจะดิ้นจนรุ้สึกได้ใจเย็นๆจ้า

ของเราประมาน 17-18 วีค ค่ะ

22วีคเกือบๆ23ค่ะ